TỔNG QUAN VỀ PHUC NGUYEN STEEL

Tiền thân là một cơ sở gia công cho các đơn vị kết cấu thép trên địa bàn TPHCM. Với sự uy tín và sự tin tưởng của Khách Hàng, tháng 04 năm 2019 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng Phúc Nguyên ra đời để trực tiếp làm việc với các Khách Hàng trong lĩnh vực kết cấu thép.

Là doanh nghiệp trẻ nếu so với các công ty cùng nghành, Phúc Nguyên đã đạt đến thành tựu vượt bậc, nằm trong “Top” đầu các công ty cung cấp kết cấu thép. Có thể nói, sau chặng đường hình thành và phát triển, sau những năm thăng trầm, những gì ở Phúc Nguyên là một câu chuyện đầy thú vị.

Phúc Nguyên còn tiên phong nghiên cứu, áp dụng thành công nhiều công nghệ tiên tiến nhằm đẩy mạnh tiến độ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Kết quả, Phúc Nguyên liên tiếp thắng thầu trong những dự án lớn…

Đặc biệt năm 2019, được sự tin tưởng của đối tác, Phúc Nguyên là nhà cung cấp độc quyền cho các hạng mục công trình tại Vinpearl Land – Đảo Hòn Tre Nha Trang.

Sản phẩm chất lượng cao – giá thành cạnh tranh nhất” là phương châm hành động của Phúc Nguyên, bằng nỗ lực của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của Khách Hàng và năng lực không ngừng được nâng cao.

Phúc Nguyên triển khai các giải pháp tối ưu để có được sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất, mang lại hiệu quả cao cho Khách Hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, Phúc Nguyên đã chiếm được cảm tình của Khách Hàng trong địa bàn TPHCM cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Đối với tất cả các Khách Hàng dù lớn hay nhỏ, Phúc Nguyên chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

Trong thời gian tới, công ty tiếp tục định hướng phát triển tiến đến khép kín hoàn toàn chuỗi giá trị trong sản xuất. Với năng lực tài chính, quy mô hoạt động, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết có chuyên môn sâu sắc, Phúc Nguyên hoàn toàn tự tin cạnh tranh với các công ty nước ngoài, sánh vai với các công ty kết cấu thép tầm cỡ quốc tế.