DỰ ÁN

Sau chặng đường hơn 4 năm hình thành và phát triển, sức mạnh của Phuc Nguyen Steel thể hiện trên cả 3 khía cạnh: Khẳng định được vị thế trong nghành, được khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu tin cậy và luôn tạo ra những giá trị vượt trội cho Khách hàng.

Với nền tảng này, Nhà Thép Phuc Nguyên là nhà sản xuất trong nước có thể cạnh tranh trực tiếp với nhà thầu nước ngoài. Phúc Nguyên đã, đang và sẽ còn tiếp tục bước đi vững chắc trên con đường chinh phục những dự án quy mô lớn, đòi hỏi cao về chất lượng, tiến độ và sự an toàn.

Thương hiệu, uy tín và tầm vóc của Phúc Nguyên còn gia tăng qua việc Phúc Nguyên luôn quán triệt quan điểm “Sản phẩm của Khách hàng, sản phẩm của mình”. Công trình đảm bảo chất lượng là thành cong chủ đầu tư. Từ đây, hàng loạt chủ đầu tư – nhà thầu trong và ngoài nước đã yêu mến, tín nhiệm và yên tâm giao phó cho Phuc Nguyen Steel.

Dù ở vai trò nào, Phuc Nguyen Steel luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng với thời gian sản xuất nhanh nhất, dáp ứng mọi nhu cầu và sự kỳ vọng của Khách hàng.

 

 

Nhà xe Sân Bay Tân Sơn Nhất

TP. Hồ Chí Minh – VN

 

Nhà xưởng Công Ty Kovie Vina

KCN Bình Long, Châu Phú, An Giang

 

Nhà Máy Nhựa Chợ Lớn

Cần Giuộc, Long An

Đang cập nhật…